Cách thức đặt hàng

I/- ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG GIÁN TIẾP :

Khách hàng  ở nội thành thành phố Hồ Chí Minh nhưng không có điều kiện đến công ty đặthàng trực tiếp, khách hàng ở xa (các tỉnh thành  không thuộc nội thành thành phố Hồ ChíMinh) có thể đặt hàng và nhận hàng theo phương thức nhanh gọn và rất hiệu quả như sau:

–  Công ty có các loại thời gian đặt hàng là gấp 01 ngày, nhanh 03 ngày và bình thường 08 ngày, thời gian được tính từ trước 11:30’ sáng. Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận gia công board hỏa tốc trong ngày , tuy nhiên số lượng hỏa tốc trong ngày có giới hạn, khi công ty không đáp ứng được, quý khách vui lòng lựa chọn thời gian đặt hàng khác.

–  Gởi mail cùng file cần đặt đến địa chỉ mail của công ty: support@pcb24h.com hoặc khathanhpcb@gmail.com , nêu rõ ràng và chính xác các yêu cầu:

+  Họ tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ liên lạc.

+  Loại board: 1 mặt thường, 1 mặt sợi, hay 2 mặt sợi; có phủ xanh hay in hình linh kiện trên board không? Các yêu cầu riêng khác về board (nếu cần).

+ Số lượng board chính xác (công ty có làm board lẻ, số lượng ít).

+ Thời gian đặt hàng: 01 ngày, 03 ngày, 08 ngày, hay hỏa tốc.

–         Công ty xem file, nếu có gì cần chỉnh sửa hoặc chưa rõ chúng tôi sẽ gọi điện thoại trực tiếp hoặc báo lại qua mail cho khách hàng. Khi thông tin đầy đủ công ty sẽ gửi file báo giá chi tiết qua mail.

–         Khách hàng đồng ý đặt hàng chuyển tiền vào tài khoản của công ty. Khi việc thanh toán đã được xác định thì công ty tiến hành gia công board và báo lại cho quý khách hàng thời gian ra hàng cụ thể.

–        Để tránh lãng phí thời gian đợi ngân hàng thông báo. Quý khách hàng vui lòng chụp lại màn hình đã giao dịch thành công ( khi thanh toán trực tuyến) hay biên nhận chuyển tiền, gởi mail tới công ty.  Công ty sẽ xác nhận ngày ra hàng cho quý khách.

–         Gởi board thành phẩm đến khách hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh theo giá cước quy định của công ty cung cấp dich vụ. Khi nhận hàng quý khách tự thanh toán chi phí cho nhà cung cấp dịch vụ.

II/- ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG TRỰC TIẾP :

Khi có nhu cầu gia công board mạch in thì mời Quý khách hàng đến trực tiếp công ty tại địa chỉ : 379/6, Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp, Tp HCM.

Bản chỉ dẫn đường: KHA THÀNH CO.,LTD

Phương châm hoạt động của chúng tôi : ” NHANH CHÓNG , HIỆU QUẢ, UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG “

Mong nhận được nhiều sự hợp tác từ quý khách hàng gần xa. Rất hân hạnh phục vụ Quý khách.

Công ty Kha Thành trân trọng kính chào !